Giới thiệu

 

GOLDEN OCEAN - your wine, your style

Công ty TNHH Biển Vàng  (Golden Ocean Ltd., Co.) được thành lập năm 2007. Việc kinh doanh rượu vang của chúng tôi có lẽ bắt đầu từ chữ “Duyên”. Do mối quan hệ công việc với thị trường Cộng Hoà Liên Bang Đức, chúng tôi đã nhận được lời đề nghị làm đại lý phân phối chính tại Việt nam cho hãng rượu Josef  Drathen – được thành lập từ năm 1860 và hiện tại là một trong những công ty sản xuất rượu vang lớn nhất Đức với rất nhiều sản phẩm khác nhau như vang Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Chi Lê….

Rượu vang là một phần không thể tách rời của nền văn hoá châu Âu, người ta thường nói rượu vang không phải là để uống mà là để thưởng thức. Với suy nghĩ ban đầu đơn giản là đem lại cho khách hàng những dư vị tuyệt vời qua những  sản phẩm nhập khẩu chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý chúng tôi đã rất hào hứng bắt tay triển khai hướng kinh doanh này.  Nhưng có ai biết được chữ “ngờ” !!!

Quả thật khi có những hiểu biết sâu hơn về thị trường rượu Việt nam chúng tôi mới thấy việc kinh doanh rượu vang rất khó khăn, vượt quá suy diễn ban đầu của mình. Có quá nhiều yếu tố tác động đến sự lựa chọn của khách hàng, đâu phải chỉ chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh đã là đủ. Lắm khi đã tư trách mình là tại sao lại đi kinh doanh mặt hàng này… nhất là khi nhớ lại câu  nói của cô nhân viên thuế quan lúc làm đăng ký kinh doanh: “ nhiều người đăng ký mặt hàng này rồi chưa đến một năm đã phải bỏ đấy anh ạ !!!”.

Tuy nhiên với sự bền bỉ, không nóng vội và phương châm chất lượng và giá cả cho khách hàng là trên hết, chúng tôi đã tồn tại được cho đến thời điểm hiện nay và cũng đã có một mạng lưới bạn hàng nhất định. Điều làm chúng tôi rất yên tâm là chưa có bất cứ chê trách gì với chất lượng rượu vang của mình. Với mục đích nâng cao năng lực cạnh tranh và quảng bá rộng hơn sản phẩm của mình đến khách hàng chúng tôi đã đưa vào vận hành trang web: www.bienvang.vn, qua đó chúng tôi giới thiệu trực tuyến những sản phẩm nhập khẩu chính hãng của mình và của một số công ty đối tác. Đặc biệt tại trang web này quý khách sẽ có được đầy đủ những thông tin rất cơ bản, có chất lượng về rượu vang, điều quan tâm của nhiều người. Đồng thời chúng tôi xin mời quý khách hàng tới thăm cửa hàng phân phối rượu tại 674 Phan Văn Trị, P10, Q. Gò Vấp, Tp HCM.  Mục tiêu đơn giản của chúng tôi là Quý khách sẽ luôn nhận được từ công ty Biển Vàng

          - Sản phẩm với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý;

          - Sự phục vụ chu đáo, tận tình, tư vấn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp;

          - Tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng, giao hàng tận nơi.

Tất nhiên còn rất nhiều vấn đề mà chúng tôi cần phải hoàn thiện vì thế rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của Quý khách bởi vì: “Sự hoàn thiện của từng con người, từng tổ chức sẽ góp phần cho sự hoàn thiện của xã hội”

 www.bienvang.vn

 

Zalo
favebook